RSS

I am not the only one!

10 Feb

ดูมิวสิคตัวนี้แล้วพี่ไม่ค่อยจะเข้าใจว่า ทำไมต้องอยู่ ทำไมต้องทน ทำไมต้องรอเขา เขาจะไปทำอะไร ไปมีใครที่ไหนก็ได้งั้นเหรอ? พี่คิดว่ามันคงเจ็บมากที่ใครสักคนจะเรียกเราว่า “ที่รัก” ในขณะที่เขาก็เรียกอีกคนเหมือนกัน

วันนี้พี่เหนื่อย และเพลีย งานพี่มีให้ทำเยอะแยะไม่มีวันสิ้นสุด พี่แอบกลับมาก่อนเวลาด้วยนะ เพราะถึงนั่งต่อ พี่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี พลังงานพี่หมด กำลังใจพี่ก็หมด พี่ก็เลยกลับมาเติมพลังที่ห้อง คำที่ติดอยู่ในหัวของพี่มีอยู่สองคำคือ

Bitch
Cry

พี่อยากรู้ว่าเป็นชนีแรง ๆ ร้องไห้แล้วตายไหม? ร้องไห้ได้ไหม? และการเป็นชนีแพศยาเขาต้องทำยังไง? ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง พี่เริ่มอยากเป็นชนีพวกนี้แล้วสิ

พี่คิดว่าการเป็นชนีแพศยา สิ่งที่ต้องมีคือ
ความสวย, พี่คิดว่าทุกคนคงเห็นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม จะต้องมาเปะเวอร์ เพราะผู้ชายหลงรักผู้หญิงที่ภาพภายนอก
ความรวย, ก็ไม่ถึงกับรวยมากหรอกนะ แค่มีเงินทำหน้า ทำผม ซื้อเสื้อผ้า นั่งแท็กซี่ไปกินเหล้าได้คืนละหลาย ๆที่หลาย ๆ บาร์ จะได้เอาหนังหน้าที่แต่งมาสวย ๆ ไปหลอกอีพวกผู้ชายที่ชอบตกหลุมรักทางสายตายังไงละ

ความสนุก, แบบว่าสนุก for fun และ ฟอร์ฟัน อะเธอ เข้าใจพี่นะ ให้เข้ากับคอนเซ็ป “ไม่ง่าย แต่ก็ได้ไม่ยาก”

สิ่งที่พี่ยังไม่มีตอนนี้คือความสวย เพราะ พี่กินเยอะ พุงก็มา หน้าก็ไม่แต่ง นอนก็ไม่หลับ เสื้อผ้าตัดเย็บดี ๆ รองเท้าสวย ๆ พี่ก็ไม่มีใส่กะเขา เด๋วพี่จะแก้ไขให้แล้วเสร็จภายในสองเดือน แต่พี่บอกไว้เลยนะ สถานที่ออกแรดของพี่ คือ ดูไบ ในช่วงกลางปีนี้เท่านั้น แรดที่มะนิลาไม่ไหวจะเคลียร์ คือมันแบบว่า สวยได้ รวยได้ แต่ฟันไม่ได้อะไรแบบนี้ บั้ย

พี่จะไปดูไบกับคุณกุ้งเพื่อนสาวตัวแรดของพี่เอง ใครจะไปด้วยพี่ก็ไม่ให้ไปนะทริปนี้ มันเป็นทริปนำร่อง ให้พี่ไปดูทางก่อน ถ้าเก๋จริง ๆ อย่างพี่แอน สิเรียมเขาบอก แล้วพี่จะมาพาน้อง ๆ ไปกินชา ดูดชิชาที่ อาบูดาบีกันเลยทีเดียว

^^

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on February 10, 2015 in Uncategorized

 

Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: